Đảng bộ xã Mỹ Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 05 đồng chí Đảng viên

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2024, Đảng bộ xã Mỹ Hà tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Minh Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí Hà Ngọc Tuân, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện, cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Thường trực HĐND, các đồng chí Đảng ủy viên khóa XXIII, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và toàn thể đảng viên của chi bộ có Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

ĐC: Ngô Minh Đoàn - UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức trao huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên đợt 3/2/2024

Trong đợt 3/2, Đảng bộ xã Mỹ Hà có 05 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 02 đồng chí 60 năm tuổi Đảng,  01 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 01 đồng chí 40 tuổi đảng, 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao và sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã trong quá trình đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đội ngũ đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, luôn động viên giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước và truyền thống tự hào dân tộc, không ngừng vươn lên học tập và sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp chung của quê hương, đất nước.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Minh Đoàn khẳng định, đây là vinh dự cho Đảng bộ xã Mỹ Hà và là niềm tự hào của mỗi đồng chí đảng viên. Qua đó, mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục phát huy tinh thần người chiến sĩ cộng sản kiên trung, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

ĐC: Ngô Minh Đoàn - UVBTV HU - Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi Lễ

“Với bản lĩnh, kinh nghiệm, uy tín của mình, mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tấm gương của Bác Tôn, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất, chăm lo đời sống Nhân dân tốt hơn…”- đồng chí Ngô Minh Đoàn nhấn mạnh.

Tin, Ảnh: Nguyễn Đình Phương - CCVHXH