Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và xã Mỹ Hà đi thăm, tặng quà giáo xứ Mỹ Lộc nhân dịp Lễ Giáng sinh

Lượt xem:
Đọc bài viết
Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023. Đại diện Ban vận vận tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Lạng Giang. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Hà đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Giáng sinh năm 2023 tại giáo xứ Mỹ Lộc

Đồng chí Ngô Thanh Linh – Phó bí thư thường trực huyện ủy; ông Ngô Quang Trưởng – Bí thư huyện Đoàn; Bà Vũ Thị Lan, ông Nghiêm Đình Tuân – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Lạng Giang cùng các đồng chí trong đoàn của huyện, cùng một số đồng chí trong Ban dân vận tỉnh ủy, Sở nội vụ tỉnh, Lãnh đạo xã Mỹ Hà có đồng chí Trần Phương Cương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân; đồng chí Dương Quang Trường – Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân, đồng chí Thân Ngọc Khoa – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc, cùng đại diện trưởng các ngành đoàn thể xã đã đi thăm, chúc mừng các chức sắc tôn giáo tại giáo xứ Mỹ Lộc, xã Mỹ Hà nhân dịp Giáng sinh.

Ban Dân vận tỉnh ủy tặng hoa, quà chúc mừng Linh Mục Nguyễn Như Định,
Giáo xứ Mỹ Lộc

Tại nơi đến thăm, các đồng chí thay mặt cho ban dân vận tỉnh ủy, sở nội, huyện ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Lạng Giang; và các đồng chí trong đoàn công tác của xã Mỹ Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2023. các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023; kết quả xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh, huyện và ghi nhận những đóng góp tích cực của các linh mục, chức sắc, đồng bào giáo dân trong thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Và mong rằng các vị chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, sống tốt đời đẹp đạo, góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tặng hoa và quà chúc mừng

Linh mục Nguyễn Như Định đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp trong tỉnh, huyện và xã Mỹ Hà với bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh. Đồng thời tạo mọi điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào công giáo trên địa bàn và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt bổn phận cũng như trách nhiệm công dân với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, tích cực đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển, phồn thịnh.

ĐC: Ngô Thanh Linh - PBT thường trực huyện ủy tặng tặng hoa và quà tới Linh mục Nguyễn Như Định, Giáo xứ Mỹ Lộc
ĐC: Ngô Thanh Linh - PBT thường trực huyện ủy tặng quà cho 04 hộ Gia đình Công giáo tiêu biểu giáo họ Sàn và Mỹ Lộc
ĐC: Trần Phương Cương - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã cùng các đồng chí đại diện xã Mỹ Hà tặng hoa và quà giáo xứ Mỹ Lộc và giáo họ Sàn.

Nhân dịp này ban dân vận tỉnh ủy, sở nội vụ, huyện ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Lạng Giang; Đảng ủy, hội đồng nhân dân, Uy ban nhân dân, Uy ban mặt trận tổ quốc xã Mỹ Hà đã tặng hoa và quà tới Linh mục Nguyễn Như Định. quà và hoa Giáo họ sàn, giáo họ Mỹ Lộc. Tặng quà cho 4 hộ giáo dân tiêu biểu ở giáo xứ Mỹ Lộc và sàn.

Tin: Nguyễn Đình Phương - CC VHXH.