Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã Mỹ Hà khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 HĐND xã Mỹ Hà khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chiều 05/12/2023, tại Nhà văn hóa thôn Sàn. UBMTTQ xã phối hợp Hội đồng Nhân dân xã Mỹ Hà tổ chức Hội nghị Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự Hội  nghị có ông Nguyễn Văn Vựa - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Văn Lịch - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND, Bà Ngô Thị Hằng - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ, Ông Nguyễn Ngọc Hải - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, ông Nguyễn Văn Phương - Công chức Địa chính, các ông bà đại biểu HĐND xã khu vực; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trân thôn, trưởng thôn và cử tri của 2 thôn Nhuần và Sàn.

Tại hội nghị các vị đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Văn Lịch, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2023, phương hướng nhiệm vụ và những giải pháp năm 2024, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6, thống báo dự kiến thời gian, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX.
Với những kết quả đã đạt được đã nêu trong báo cáo, cử tri trong thôn cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của xã trong phát triển KT-XH- Quốc phòng, an Ninh.

Trong hội nghị đã có 02 ý kiến đại diện cho các thôn với 02 nội dung liên quan đến các lĩnh vực như: Giao thông, thủy lợi và, hội người Cao tuổi,…

Ông Nguyễn Trung Thu - Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư thôn Sàn đã trả lời ý kiến của bà Quản Thị Vui có ý kiến về kết nạp hội viên hội người cao tuổi. Ông Quản Văn Lắm - Bí thư chi bộ - Trưởng thôn Sàn đã trả lời ông bà Quản Thị Vui và bà Nguyễn Thị Hải tại buổi tiếp xúc.

Phát biểu kết luận hội nghị ông Nguyễn Trung Thu đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các đại biểu HĐND xã và các đại biểu về tham dự hội nghị, các vấn đề cử tri quan tâm cần giải quyết thỏa đáng.
Tin, bài: Nguyễn Đình Phương - Công chức Văn hóa - Xã hội.